SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ ĐIỆN 3 PHA

Quảng cáo

Thống kê

994408
Số người đang online 3
Số truy cập hôm nay 17
Số truy cập tháng này 390548

DỊCH VỤ QUẤN MÔ TƠ GIÁ RẺ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MOTOR Sửa máy bơm nước- sửa bơm chữa cháy- sửa bơm trục đứng. Sửa bơm trục đứng- sửa bơm hỏa tiễn- quấn bơm chìm- bơm nước thải. Sửa chữa động cơ DC- quấn motor 3 pha- quấn motor giảm tốc quấn động cơ VS và tất cả các loại motor- sửa quạt hút công nghiệp. Đóng sơ mi, thay vòng bi ,bạc đạn ,phốt . chạy răng taro , tiện đắp vớt, độ chế theo yêu cầu. Luôn sẵn sàng đáp đứng mọi nhu cầu của khách hàng.đảm bảo uy tín ,chất lượng,Ngoài ra-Quý khách là công ty nhà máy sản xuất, khu công nghiệp , được có giá tốt nhất khi liên hệ cho chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa động cơ điện, mô tơ điện 3 pha 

DỊCH VỤ QUẤN MOTOR GIÁ RẺ 
      NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH DV KĨ THUẬT ĐIỆN CƠ TRƯỜNG PHÁT

chuyên nhận đấu thầu ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng sửa chữa motor 1 pha 3 pha và các loại động cơ điện, công trình, công nghiệp và các công ty

DV 1: nhận bảo trì, bảo dưỡng các loại motor và động cơ điện của các công trình công ty công nghiệp, đặc biệt làm nhanh gọn để kịp đưa vào sản xuất

DV 2: sửa chữa quấn lại motor cháy từ 0.5HP đến 1000HP 1 pha 3 pha và thay thế linh kiện phụ tùng, đặc biệt cty chúng tôi có nhân viên tháo lắp tận nơi cho quý khách

DV 3: mua bán, trao đổi motor và động cơ điện cũ và mới

DV 4: phân phối sỉ và lẻ các loại máy và motor phục vụ cho công trình, công nghiệp và các nghành sản xuất

đến với trường phát quý khách yên tầm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất cho quý khách yên tâm sử dụng và sản xuất

Sửa chữa motor 3 pha 0.7kw - 1500kw 

SỬA CHỮA BƠM CÔNG NGHIỆP

Sửa chữa motor bơm chìm nước thải, bơm hõa tiễn

- Hiện nay ngành công nghiệp đang phát triển sự vận hành máy móc công nghệ là hiển nhiên. trong đó motor là bộ phận vận hành không thể thiếu . sự hao mòn lâu ngày cũng phải hư phải cháy , nhưng làm sao khắc phục sự cố đó nhanh nhất là một chuyện không hề dễ dàng đối với các loại motor kèm theo máy không có sẵn tại thị trường việt nam.

  1 - Chúng ta đặt ra vấn đề sửa chữa:

- Vậy đâu là nơi sửa chữa,rất dễ dàng các trang mạng google rất nhanh chỉ vài thao tác bạn cần tìm là có. Nào là giới thiệu dịch vụ uy tín, nào la 20 – 30 năm kinh nghiêm trong nghề, nhưng đó là vấn đề quảng bá quảng cáo để khách hàng đọc tin dùng, sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng có nhiều vấn đề thắc mắc không thể trách khỏi.  

2 - Dịch vụ không uy tín:

("DỊCH VỤ KHÁC ") trong quá trình sửa chữa sẽ phát sinh phí, chứ không như giá ban đầu đã báo. Câu hỏi khách hàng về lý do tại sao, thì sự đáp trả bằng những lý do nhiều nguyên nhân mà khách hàng phải nhận trả thêm phí, bằng không sẽ không đủ chất lượng bảo hành.

  3 - Thời gian bảo hành kéo dài:

("DỊCH VỤ KHÁC ") Máy bị hư hẹn rất nhiều lần không đến, nhưng khi đến kiểm tra máy sẽ không nhận lỗi về kỹ thuật sửa chữa, sao các bạn không nghĩ ra tại sao máy mới quá thời hạng bảo hành vài năm mới hư, còn máy sửa chữa chỉ được vài tháng. Đó cũng là kế thu phí thêm lần nữa nếu khách hàng chấp thuận sửa chữa tiếp. 

- Công ty chúng tôi gặp phải rất rất nhiều khách hàng liên hệ sửa chữa và máy đang trong tình trạng tháo lở dở với sự than phiền từ các dịch vụ khác, với lý do chi phí họ sửa chữa quá cao giá cao hơn so với lúc ban đầu, chất lượng không có mất uy tín kéo dài thời gian. 

BẠN ĐANG TÌM ĐƠN VỊ UY TÍN

 

      ĐÃ LÀ DOANH NGHIỆP

  - Là một đơn vị uy tín đứng đầu trong lĩnh vực cơ điện. Trước tiên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Tìm giải pháp khắc phục sửa chữa ngay lúc ban đầu.đưa ra giả thuyết tư vấn khách hàng chặt chẽ trước khi sửa chữa, để khách hàng hiểu rõ nguyên nhân hư hại động cơ hiểu được công xuất vận hành tuổi thọ của máy trong quy trình làm việc. Đồng thời chúng tôi triển khai đội ngũ nhân viên kỷ thuật, nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề nhiệt huyết với công việc. đảm bảo mang lại sự hài lòng cũng như chất lượng sản phẩm  khách hàng  tin tưởng trong suốt thời gian qua.

   -.Đến với công ty chúng tôi chỉ báo giá 1 lần duy nhất, máy được sửa xong chúng tôi cấp giấy bảo hành có mộc của công ty, hoặc mã vạch dán trên thân máy tùy theo mỗi sản phẩm sửa chữa, quý khách sẽ yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm chúng tôi làm nên .

     

- Quấn theo yêu cầu khách hàng. Quấn theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, quấn đúng ampe và số ohm dựa trên công thức tính toán ,mô tơ quấn lại đạt 100% hệ số kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu âu.Toàn bộ vật tư và dây đồng công ty chúng tôi đều sử dụng hàng ngoại nhập chất lượng cao, nên môi trường làm việc chiệu nhiệt rất tốt cho động cơ

Quấn động cơ 3 pha 400 kw 

      Quấn Động cơ 3 Pha Dây Vuông Định Hình 600 kw - 1500 kw

 

     Động Cơ Quấn Lại Đạt  500ohm-1000ohm Cách Điện

TRUONG PHAT CO.,LTC

WINGDING MOTOR

KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI

Bạn đang tìm đơn vị uy tín

 

 

- Chuyên Sửa Chữa các loại mô tơ 1 pha, 3 pha từ 0.75kw đến 750kw   

- CUNG CẤP DỊCH VỤ RẺ NHẤT DÀNH CHO CÔNG TY KHU CÔNG NGHIỆP
- KÝ HƠP ĐỒNG SỬA CHỮA DÀI HẠNG THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG  GIẢM 10%
- NHẬN THẦU SỬA CHỮA TRỌN GÓI TRONG THỜI GIAN 1 NĂM( CÓ GIÁ SAU KHI NHẬN HĐ)
- GIẢM GIÁ THẤP NHẤT KHI KHÁCH HÀNG SỬA CHỮA THEO SỐ LƯỢNG

  Nhận Quấn 

- MÔ TƠ 1 PHA , MÁY BƠM NƯỚC , BƠM CHÌM ,BƠM HỎA TIỄN

- MÔ TƠ MÁY MAY. MÁY CÔNG NGHIỆP  

- MÔ TƠ 3 PHA. CÔNG XUẤT ( KW  FUN)TỐI ĐA 

- MÔ TƠ CẦN CẨU, QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

- MÁY BIẾN ÁP, BIẾN THẾ, MÁY HÀN, MÁY XẠC BÌNH  

- QUẤN RUỘT ( ROTOR ) STATO CÁC LOẠI, ..V..V...

- Quấn theo yêu cầu khách hàng, quấn theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, quấn đúng ampe và số ohm dựa trên công thức tính toán, mô tơ quấn lại đạt 100% hệ số kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu âu.Toàn bộ vật tư và dây đồng công ty chúng tôi đều sử dụng hàng ngoại nhập chất lượng cao, nên môi trường làm việc chiệu nhiệt rất tốt cho động cơ.

 

THAY PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG 

ĐẮP VỚT ĐỘ CHẾ THEO YÊU CẦU

Hình ảnh quấn motor 3 pha

THÔNG TIN KỸ THUẬT
  • Quấn theo yêu cầu khách hàng, quấn theo thống số kỹ thuật của nhà sản xuất, quấn đúng Ampe và số Ohm dựa trên công thức tính toán, motor quấn lại đạt 100% hệ số kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • Toàn bộ vật tư và dây đồng công ty chúng tôi đều sử dụng hàng ngoại nhập chất lượng cao, nên môi trường làm việc chiệu nhiệt rất tốt cho động cơ.
  • Chúng tôi sử dụng dây đồng ngoại nhập 220-350, là loại dây đồng có thể chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển khi khách hàng không có phương tiện hoặc kỹ thuật của Quý khách hàng không chuyên nghiệp, đều được chúng tôi sắp xếp hỗ trợ trong suốt thời gian sửa chữa lắp đặt, để nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn tối ưu thời gian sớm nhất khi khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị uy tín.